GIỚI THIỆU PHỤ TÙNG Ô TÔ LIÊN VIỆT

       Công ty CP ĐTTM & DV Ô tô Liên Việt chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới quý khách đã ghé thăm website!

               Liên Việt Auto là nhà phân phối, cung cấp hàng đầu miền Bắc cho các sản phẩm đồ chơi, phụ tùng, phụ kiện nắp thùng xe bán tải chất lượng với giá cả phải chăng. Đồng thời cũng là đại lý phân phối phụ tùng ô tô chính hãng lớn trong khu vực, được điều hành bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ô tô. Với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” với “chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất” tạo nên được thương hiệu uy tín cho khách hàng trong những năm qua.

              Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp,cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành ô tô, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng ở khu vực Hà nội cũng như các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An, Bắc Ninh… hài lòng và luôn luôn là đối tác tin cậy của công ty tại các khu vực.

             Chúng tôi tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm làm việc trong nghề bằng sự tâm huyết tận tình, luôn luôn giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Không những vậy, hàng năm đôi ngũ này còn được đào tạo, nâng cao kiến thức để kiểm tra sát hạch phù hợp với từng giai đoạn để phục vụ nhu cầu chăm sóc ô tô và bảo dưỡng xe ô tô cho khách hàng tốt nhất. Đó là những lý do khách hàng đã không bỏ qua cái tên Liên Việt Auto trong suốt thời gian qua.

             Khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty, bởi vậy được chăm sóc, phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của công ty để phối hợp tạo nên những sản phẩm tốt nhất.

             Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hàng hóa cho khách hàng, gara ô tô và cửa hàng phụ tùng ô tô, nội thất ô tô với những dịch vụ chính như nắp thùng xe bán tải, điện lạnh, nội thất ô tô và đặc biệt trú trọng phục vụ khách hàng về các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng.

             Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ô tô, công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng các loại phụ tùng ô tô chính hãng, từ các đối tác uy tín cho các dòng xe Ford, Toyota, Mitsubishi, Nissan, Kia, BMV, Mercedes, Isuzu… Phụ tùng ô tô gồm các sản phẩm chủ yếu như hệ thống gầm, phanh; hệ thống động cơ, hộp số; hệ thống truyền động, hệ thống lái; hệ thống nhiên liệu, làm mát; đồ vỏ như thân vỏ, gương, đèn, kính,… Sản phẩm cam kết chính hãng, giá cả cạnh tranh, phương thức thanh toán và vận chuyển nhanh gọn. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng thay thế và nhận đặt các mặt hàng phụ tùng ô tô nhanh nhất.

Liên Việt Auto cam kết với khách hàng sẽ trở thành đối tác uy tín, lâu dài, phấn đấu vì sự thịnh vượng chung của quý khách hàng cũng như của công ty!

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm